Tìm hiều về dịch vụ làm sổ sách kế toán

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, những quy định về sổ sách kế toán luôn  thay đổi. Nếu bạn không có hiểu biết trong lĩnh sổ sách kế toán thì không thể nắm bắt được những thay đổi sổ sách kế toán dẫn đến doanh nghiệp sẽ thực hiện sai quy định. Dịch vụ làm sổ sách kế toán của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định, chính sách theo quy định của pháp luật. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ làm sổ sách kế toán để bạn hiểu hơn về dịch vụ này của công ty chúng tôi nhé.

1. Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gi?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán đó là một công việc hạch kế toán sổ sách, ghi chép  sổ sách những chứng từ kế toán, việc thực hiện nó theo đúng chuyên môn kế toán của quy định, theo chuẩn quy định  kế toán và tổng hợp những số liệu để làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính công ty.

Để làm dịch vụ sổ sách kế toán đúng chuẩn, lấy từ thông tin  đầu vào là các hóa đơn, tài liệu chứng từ để ghi vào sổ kế toán để phản ánh đúng nhất nghiệp vụ phát sinh, đúng chuyên môn công việc của nhân viên kế toán, công việc của người làm sổ sách kế toán giữ một vai trò rất quan trọng.

Thời buổi thị trường hội nhập mở cửa như hiện nay hầu hết các doanh nghiệp có nhân viên kế toán không  đủ trình độ chuyên sâu về làm sổ sách kế toán, không kinh nghiệm trong  kế toán do đó không có khả năng làm dịch vụ sổ sách kế toán dẫn đến làm sổ sách kế toán không chính xác. Nếu công ty làm sổ sách kế toán sai thì dẫn đến lập báo cáo tài chính không chính xác, sau đó  làm báo cáo tổng kết quyết toán thuế cũng dẫn đến sai, công ty sẽ có khả năng bị phạt sau đấy sẽ bị truy thu thuế khi cơ quan thuế thực hiện quyết toán thuế, kiểm tra thanh tra thanh tra thuế của doanh nghiệp,tổ chức công ty.

Để làm dịch vụ sổ sách kế toán đúng chuẩn theo quy định nhà nước, hạn chế việc rủi ro lập báo cáo quyết toán thuế không đúng quy định, cho đến thời điểm hiện nay đã có hàng ngàn tổ chức doanh nghiệp,công ty vừa và nhỏ đã sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của Công ty dịch vụ kế toán 360.

Khách hàng của công ty dịch vụ kế toán 360 là các công ty trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cao, ban quản lý dự án và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty dịch vụ kế toán 360 của chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ kế toán, trong đó có dịch vụ làm sổ sách kế toán.Khi công ty bạn sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của công ty chúng tôi, doanh nghiệp sẽ cắt giảm nhân sự văn phòng kế toán làm việc tại tổ chức doanh nghiệp. Dịch vụ làm sổ sách kế toán của công ty chúng tôi sẽ thực hiện  toàn bộ các công việc của nhân viên kế toán làm việc tại doanh nghiệp như : Báo cáo thuế, lập báo cáo quyết toán thuế định kỳ, làm sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính theo quy định của pháp luật của nhà nước ban hành.Công ty dịch vụ kế toán 360 đủ điều kiện hành nghề kế toán mà công ty bạn cần hãy đễn với chúng tội:dịch vụ làm sổ sách kế toán.

2. Công ty bạn nên dùng dịch vụ làm sổ sách kế toán 360 khi nào?

 – Một nhóm làm công việc kế toán, nhân viên thực hiện công việc kế toán, làm ghi chép sổ sách kế toán hiện nay của công ty bạn còn yếu kém không có đủ trình độ chuyên môn sâu về kế toán, chưa đáp ứng đủ được yêu cầu công việc kế toán của công ty, làm sổ sách kế toán theo đúng  quy định pháp luật của nhà nước  đối với các doanh nghiệp.

dịch vụ làm sổ sách kế toán

– Bạn đang lo lắng không an yên tâm, sợ làm sổ sách kế toán không đúng,không phù hợp với các quy định của sổ sách kế toán, báo cáo tài chính của phòng kế toán giao cho làm, nhân sự làm  kế toán của chính công ty bạn lập ra.

– Bạn là công ty vừa và nhỏ, bạn chưa tuyển được có nhân viên kế toán. Hàng tháng và hàng quý hàng năm bạn mới chỉ làm đến phần báo cáo thuế, dẫn đến chưa ghi sổ kế toán,không làm được sổ sách kế toán.

– Công ty cần làm sổ sách kế toán chưa đủ để thực hiện lập báo cáo tài chính, nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật.

– Doanh nghiệp bạn đang cần một đơn vị kế toán, kiểm toán hoạch toán độc lập riêng kiểm tra,kiểm tra rà soát xem xét lại chứng từ kế toán, thành lập sổ sách kế toán, làm lại báo cáo tài chính.

-Bạn mong muốn thuế  một công ty dịch vụ làm sổ sách kế toán thực  cho doanh nghiệp.

3. Tại sao các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ làm sổ kế toán của công ty 360 bởi vì:

  • Dịch vụ làm sổ sách kế toán360 được tạo dựng nên bởi các chuyên gia tiến sĩ,thạc sĩ hàng đầu có kinh nghiệm chuyên sâu về kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề kế toán, chuyên gia tư vấn tài chính,chuyên viên hành nghề dịch vụ làm sổ sách kế toán có nhiều năm kinh nghiệm  thực tế áp dụng vào nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước,nước ngoài và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn tài chính.

Những cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty 360

–    Công ty bạn sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của 360, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng  đạm bảo dịch làm sổ sách kế toán, dịch vụ chuyên sâu về kế toán, sự phục vụ  nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán của chúng tôi. Nhóm nhân sự dịch vụ làm sổ sách kế toán 360 am hiểu đạm bảo vững tin về nghiệp vụ chuyên môn sâu về kế toán, nhiệt tình chu đáo tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất.

–   Chất lượng dịch vụ làm sổ sách kế toán của 360 luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với những quy định của pháp luật về kế toán, và thuế dẫn đến hóa đơn chứng từ.

–   Khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của 360, nhân viên dịch vụ làm sổ sách kế toán của 360 trong quá trình thực hiện giải thích những thác mắc  tư vấn cho khách hàng hiểu về những vấn đề liên quan tới các quy định về thuế,  kế toán và hóa đơn chứng từ.

–   Dịch vụ làm sổ sách kế toán 360 sẽ cung cấp thông tin đến  quý khách sổ sách kế toán, báo cáo tài chính chuẩn xác và kịp thời một cách nhanh nhất, phản ánh đúng tình hình hoạt động của công ty đang hoạt động và phát triển.

–   Mọi Họat động dịch vụ làm sổ sách kế toán của 360 được làm theo một cách quy trình khoa học, luôn được giám sát quan tâm theo dõi chặt chẽ, luôn có người để y kiểm soát và kiểm tra lại mọi thao tác công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu về  làm sổ sách kế toán tốt nhất, đúng quy định của nhà nước ban hành.

–  Phí dịch vụ làm sổ sách kế toán của 360 được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Kế toán 360 sẽ xuất hóa đơn dịch vụ làm sổ sách kế toán cho quý khách hàng.

4. Những công việc của dịch vụ làm sổ sách kế toán là:

Công ty dịch vụ làm sổ sách kế toán của 360 làm những công việc sau:

–  Thu thập tài liệu thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách liên quan đến kế toán của công ty bạn

–  Khảo sát thực tế quy trình mọi hoạt động của công ty bạn

–  thanh tra chứng từ kế toán, phân loại và thu xếp chứng từ kế toán của doanh nghiệp bạn

– Tư  vấn giảm đáp lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không hợp lệ;

– Lập những bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí  thanh trước, chi phí chờ để kết chuyển;

– Tính toán và lập những bảng tính khấu hao tài sản cố định;

– Định khoản các công việc nghiệp vụ kế toán;

– Hạch toán chứng từ làm sổ kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp;

– Tính toán các giá thành sản phẩm;

– Kết chuyển giao chi phí, doanh số;

– Tính thành quả kinh doanh;

– Tổng hợp những thông tin lập báo cáo tài chính;

-Trao đổi hợp tác với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện làm sổ sách kế toán của công ty bạn.

– làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính của công ty bạn, báo cáo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, thuyết minh tư vấn báo cáo tài chính;

– làm và in các loại báo cáo làm sổ sách kế toán;

– In ra báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán theo quy định của công ty.

– Tư vấn cho công ty bạn các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để làm sổ sách kế toán.

Công viêc của  khách hàng khi giao cho công ty chúng tôi làm dịch vụ làm sổ sách kế toán cho 360 là:

-Cung cấp chính xác thông tin : những hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra; các chứng từ  thanh toán thông qua ngân hàng; bảng quyết toán lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; biên bản giao kiểm kê, các báo cáo thuế ….

-Trao đổi tư vấn về quy trình hoạt động thực tế của công ty

Chi phí làm dịch vụ sổ sách kế toán của công ty 360

  Mọi doanh nghiệp hay công ty thì đều quan tâm đến phí dịch vụ làm sổ sách kế toán. Công ty luôn phải cân nhắc giữa phí dịch vụ làm sổ sách kế toán và chất lượng dịch vụ làm sổ sách kế toán có tốt và đạm bảo không.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ làm sổ sách kế toán” của Công ty Kế toán 360, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán, lập sổ sách kế toán cho quý khách.

Công ty chỉ việc ký trên các sổ sách kế toán,báo cáo tài chính và  báo cáo tới Dịch vụ làm sổ sách kế toán 360 thực hiện.

dịch vụ làm sổ sách kế toán

Để sổ sách kế toán rất phù hợp quy định, chất lượng phục vụ dịch vụ kế toán tốt nhất, chi phí cho hoạt động kế toán của công ty là thấp nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của 360 :

Dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói:

Trong quá trình thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cho công ty bạn thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, những quy định về kế toán, mọi quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong hoạt động kinh doanh đảm bảo công ty bạn thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật nhà nước ban hành.

Công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán 360 để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm sổ sách kế toán.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về dịch vụ làm sổ sách kế toán và những lợi ích mà nó đem lại cho các doanh nghiệp,công ty,cá nhân tổ chức. Nếu công ty bạn đang muốn thuê dịch vụ làm số sách kế toán hãy sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán 360, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể truy cập website www.dichvuketoan360.vn để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn chọn được dịch vụ kế toán ưng ý nhất.Trả lời