Giới Thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Với phương châm làm việc ‘trách nhiệm – tiện ích – hiệu quả’ cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Dịch vụ Kế toán 360 tự hào là người bạn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn pháp lý doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán và đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề.

Tất cả các dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 đều được thực hiện theo một quy trình khoa học và chặt chẽ. Với cam kết ‘chất lượng trong từng dịch vụ’, Dịch vụ Kế toán 360 luôn đảm bảo mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều đáp ứng được các nhu cầu nghiệp vụ, đạt chất lượng tốt nhất và phù hợp với quy định của pháp luật.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng nhất cùng những lời tư vấn hiệu quả giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp và thậm chí là các cá nhân; qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế cả nước.

MỤC TIÊU

Bằng niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm của mình, mục tiêu của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 là trở thành công ty cung cấp và tư vấn dịch vụ kế toán hàng đầu cả nước. Không những vậy, Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng sự phát triển của các khách hàng, nâng cao đời sống nhân viên, tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 có thể chia mục tiêu này thành 2 giai đoạn thực hiện như sau:

  • Giai đoạn 1: Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh thành phố lân cận.
  • Giai đoạn 2: Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 hướng đến mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ và tư vấn kế toán hàng đầu cả nước, phục vụ tất cả các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 sở hữu đội ngũ nhân viên và chuyên viên đã được đào tạo bản bản, giàu kinh nghiệm. Tập thể Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 giống như một gia đình với tinh thần đoàn kết cao, luôn hướng đến mục tiêu chung của tổ chức, luôn chủ động chia sẻ và giúp đỡ tập thể cùng phát triển.

Đội ngũ lãnh đạo của Côn ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 luôn cố gắng xây dựng nên một nền văn hóa tri thức trong công ty. Mọi thành viên trong Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 sẽ thường xuyên được tham gia các buổi tọa đàm, hội thảo có liên quan đến lĩnh vực kế toán, thuế và luật doanh nghiệp để được nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó, nhân viên của Dịch vụ Kế toán 360 cũng tự mình trau dồi kiến thức, cập nhật thường xuyên những thông tin mới để cải tiến chất lượng dịch vụ của Công ty lên một tầm cao mới trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập như hiện nay.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Đến với Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Phương châm làm việc của Dịch vụ kế toán 360 là ‘trách nhiệm – tiện ích – hiệu quả’.

  • Trách nhiệm: Tất cả các nhân viên trong Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm và niềm đam mê nghề nghiệp.
  • Tiện ích: Các dịch vụ của Dịch vụ Kế toán 360 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng với đội ngũ tư vấn và hỗ trợ luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Hiệu quả: Các dịch vụ của Dịch vụ Kế toán 360 sẽ giúp khách hàng thực hiện các nghiệp vụ kế toán – thuế theo một phương pháp khoa học, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn từ đó giúp tăng hiệu suất hoạt động quản lý nói riêng và hoạt động của toàn doanh nghiệp nói chung.

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 cam kết ‘chất lượng trong từng dịch vụ cung cấp cho khách hàng’, cụ thể là:

  • Tuyệt đối tuân thủ đạo đức nghề nghiệp
  • Tuân thủ mọi quy định của pháp luật
  • Tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp: trung thực, chính xác và cẩn trọng
  • Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Sở hữu số lượng khách hàng lớn và rộng khắp trên toàn quốc, Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán 360 tự hào là người bạn trợ giúp đắc lực và không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Đến với Dịch vụ Kế toán 360, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý và lợi ích tối đa.