Công việc của dịch vụ ghi sổ kế toán

Các bạn đang theo học ngành nghề kế toán hoặc đã đi làm cần phải nắm biết được Công việc của dịch vụ ghi sổ kế toán.

Trước khi đi vào tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ ghi sổ kế toán thì các bạn sẽ nêu lên khái niệm về sổ kế toán là gì?

dịch vụ ghi sổ kế toán

Dịch vụ ghi sổ kế toán là gì?

Dịch vụ ghi sổ kế toán chính là thu thập và hạch toán kế toán bằng phần mềm chuyên dụng nhất, xây dựng được những quy đình kiểm tra và giám sát hệ thống theo đúng yêu cầu dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của các doanh nghiệm, giảm thiểu được những rủi ro và tối ưa được chi phí cho các doanh nghiệp.

Sau đây thì mình sẽ nêu ra những mô tả cần thiết nhất.

Mô tả:

– Nhận chứng từ: Các doanh nghiệp có thể gửi chứng từ cho Dịch vụ ghi sổ kế toán thông qua đường bưu điện hoặc chúng tôi sẽ tới nhận các chứng từ tại doanh nghiệp.

– Cập nhật chứng từ: Sau khi đã nhận được chứng từ dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, bộ phận kế toán sẽ tiền hành phân loại và hạch toán ra những nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh trên chứng từ của doanh nghiệp bằng các phần mềm kế toán và kế khai thuế theo chuẩn quy định của bộ tài chính.

– Kiểm tra: Bộ phận kiểm soát sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ lại các nghiệp vụ kế toán để đảm bảo hoàn toàn chính xác nhất trước khi lập báo cáo.

– Gửi báo cáo: Sau khi đã kiểm tra được sổ sách kế toán và chứng từ để hoàn thành, báo cáo sẽ được gửi đến các doanh nghiệp và cơ quan quản ký thuế: bao gồm các báo cáo chi tiết về công việc của kế toán, báo cáo thuế và tài chính cho các doanh nghiệp ( theo tháng, quý, năm).

Những lợi ích mà Dịch vụ ghi sổ kế toán mang lại

– Sự chuyên nghiệp:

+ Chuyên môn hóa các hoạt động kế toán của doanh nghiệp bạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm giảm bớt đi gánh nặng tuyển dụng và đào tạo nhân sự kế toán tại doanh nghiệp.

+ Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn thường xuyên về các chính sách, các quy định mới nhất về các hoạt động kế toán thuế và tài chính mà không phải bất kỳ một kế toán nào cũng có thể đảm nhận được hết.

– Sự tin cậy và ổn định

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cũng như giàu kinh nghiệm thực tế nhất về ngành kế toán tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ịch, hợp lý nhất và tránh nhiều rủi ro có thể xảy ra trong tương lai và luôn có được tính ổn đinh lâu dài.

dịch vụ ghi sổ kế toán

– Tính khách quan

+ Dịch vụ ghi sổ kế toán là một công ty dịch vụ kế toán với các doanh nghiệp, chúng tôi không chịu một sự chi phối nào từ phía các khách hàng. Vì vậy, tiêu chí của chúng tôi dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp là luôn luôn chuẩn mực  về kế toán hiện hành, đảm bảo được tính khách quan và trung thực một cách cao nhất.

– Về chi phí

+ Sử dụng các dịch vụ là cách đơn giản nhất để có thể giảm tối ưu được các chi phí của bạn đối với hệ thống kế toán chuyên ngiệp. Thay vì các doanh nghiệp phải đào tạo dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và duy trì bộ máy nhân sự phức tạp, đầu tư cơ sở vật chất, các đắt tiền, tiêu tốn một khoản về văn phòng phẩm…Bây giờ thì các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi tất cá các chi phí của hoạt động kế toán dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ được tối ưu hóa chỉ bởi một hợp đồng dịch vụ, sẽ giúp cho các doanh nghiệp tập trung vào nguồn tài chính cho công việc sản xuất, kinh doanh để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành dịch vụ ghi sổ kế toán. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp cho các khách hàng. Vì thế, các khách hàng còn ngần ngại gì nữa không đến với chúng tôi.Trả lời