Dịch vụ dịch vụ kế toán tphcm giá rẻ

Kế toán là một phần quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động của các doanh nghiệp mới được thành lập, cũng như các doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm. Doanh nghiệp cần phải có một hệ thống kế toán đầy đủ, an toàn, tính bảo mật cao nhất. Để có được một hệ thống kế toán như vậy, các nhân viên cần trang bị cho mình hệ thống nghiệp vụ hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng và thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của  pháp luật.  Đó đang là một bài toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay trên địa bàn tp. HCM. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một số dịch vụ kế toán tphcm chất lượng và giá rẻ.

dịch vụ kế toán tphcm

Đứng trước sự cân nhắc về ngân sách chi phí trong từng doanh nghiệp. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để mà có thể lựa chọn tốt được phương án  tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Chính vì nắm bắt được tâm lý của các doanh nghiệp, chúng tôi đã đưa ra được gói dịch vụ kế toán tphcm

Chi tiết về dịch vụ kế toán HCM

  1. Tư vấn lên kế hoạch làm việc:

Chúng tôi luôn luôn tôn trọng thời gian làm việc của tất các khách hàng. Lập kế hoạch làm việc chính là công việc thực sự cần thiết nhất để mang lại được những giá trị tối ưu nhât cho khách hàng.

Với hơn 10 năm trong dịch vụ kế toán tphcm thì chúng tôi sẽ tư vấn chi phí về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị được rủi ro phù hợp nhất cho từng nhà doanh nghiệp cũng như từng hoạt động sản xuất kinh doanh khác nhau

  1. Báo cáo kê khai thuế

– Nhận và kiểm tra các chứng từ của kế toán

– Kê khai thuế, báo cáo hàng tháng, quỹ, năm theo quy định

– Quyết toán năm

  1. Ghi chép sổ sách kế toán

– Sau khi đã hoàn thành xong báo cáo quyết toán thuế năm, thì dịch vụ kế toán tphcm sẽ thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu chi, xuất, nhập.. và sẽ hoàn thành đóng sổ sách cho các doanh nghiệp.

– Các chứng từ hóa đơn và sổ phụ của ngân hàng sẽ được sắp xếp gọn gàng và trả lại cho các doanh nghiệp để lưu giữ.

– Ngoài ra thì dịch vụ kế toán tphcm hỗ trợ cho các doanh nghiệp về cách thức lưu sổ sách, truy xuất các dữ liệu khi các doanh nghiệp cần đến.

dịch vụ kế toán tphcm

Những lợi ích của dịch vụ kế toán TPHCM

– Tiết kiệm được một khoản chi phí cho các doanh nghiệp (như sắm bàn ghế làm việc, máy tính, chi phí để xây dựng phần mềm kế toán nội bộ…)

– Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán để chú tâm vào hoạt động sản xuất kinh doanh tốt hơn. Bởi vì, chúng tôi luôn phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất bởi một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình. Doanh nghiệp của bạn có thể xuất dữ liệu bất cứ khi nào cần.

– Đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm trong ngành kế toán để có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh của cơ quan thuế hay những ban ngành khác.

– Đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được một cái nhìn tổng quan để nhằm tối ưu hóa thuế và nâng cao được tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ tốt nhất, dịch vụ kế toán tphcm đang được hàng trăm, hàng nghìn các khách hàng lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho các quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhấtTrả lời