Dich vu ke toan gia re

Dịch vụ kế toán ngày nay là một trong các dịch vụ được nhiều các công ty kinh doanh, sản xuất, xây dựng,…chọn lựa. Nhất là đối với một số công ty hay doanh nghiệp mới thành lập do họ chưa tìm được nhân sự có đủ tất cả các kinh nghiệm để có thể giải quyết được hầu hết các việc liên quan đến báo cáo thuế, tài chính,…chính vì vậy họ thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Tuy vậy cũng rất khó cho họ khi việc chọn lựa các nhà cung cấp cũng gặp nhiều khó khăn, khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ kế toán “ mọc ra ” khiến nhiều công ty lo ngại về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Vậy làm cách nào để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ và chất lượng giữa rất nhiều các đơn vị dịch vụ trên thị trường.

dịch vụ kế toán giá rẻ

Để có thể cung cấp các thông tin chính xác cho nhiều khách hàng, nhất là các công ty và doanh nghiệp mới thành lập có thể hiểu thêm về dịch vụ kế toán cũng như tìm được một đơn vị cung cấp dich vu ke toan gia re. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ kế toán này nhé.

I. Dịch vụ kế toán được định nghĩa như thế nào?

Dịch vụ kế toán được hiểu như là một hoạt động dịch vụ chuyên về làm các công việc liên quan đến sổ sách, báo cáo thuế, tài chính, kê khai mà doanh nghiệp có nhu cầu thuê loại hình dịch vụ này để phục vụ cho các công việc của công ty liên quan đến các giấy tờ tài chính, kê khai, báo cáo thuế,…

Dịch vụ kế toán ngày nay đang được nhiều công ty nhỏ và vừa ưa chuộng bởi sẽ giúp một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển dụng nhân viên kế toán, việc tuyển nhân viên kế toán là không thừa mà thực sự rất là cần thiết tuy vậy thì đối với một số công ty nhỏ và vừa do các khoản vốn thường tương đối khá thấp do vậy đây là chính sách tiết kiệm tối ưu mà họ nghĩ đến trước khi mở rộng quy mô công ty, doanh nghiệp mình. Để hiểu rõ hơn tại sao các công ty có quy mô nhỏ thường hay sử dụng dịch vụ kế toán hay tìm kiếm các dịch vụ kế toán giá rẻ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ kế toán mang lại nhé

II. Những lợi ích của dịch vụ kế toán

 1. Tiết kiệm được nhiều chi phí: Không tốn một chút ngân sách nào để đầu tư cho những trang thiết bị kế toán cũng như lương cho bộ phận kế toán tại công ty. Chính vì thế công ty sẽ có thể giảm bớt một khoản chi phí khá lớn khi thuê một đơn vị dịch vụ kế toán giá rẻ.
 2. Có nhiều kinh nghiệm xử lý các công việc: Các nhân viên kế toán của bạn liệu đã có đầy đủ các kinh nghiệm để xử lý các công việc được giao và liệu họ có khả năng hoàn thành tốt các công việc đấy không? Rất khó cho cả họ và cả người làm sếp như bạn nữa đúng không? Trong kế toán thường được chia thành nhiều các bộ phận nhỏ, người giải quyết vấn đề này người giải quyết vấn đề kia vì thế rất khó khăn cho việc họ có thể giải quyết tất cả công việc. Chính vì vậy, giải pháp được đưa ra lúc này đó là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, bởi với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ của họ để có thể giao phó các loại giấy tờ sổ sách, chứng từ,..
 3. Có tính sát sao trong công việc: Đa phần các đơn vị dịch vụ kế toán luốn có một đội ngũ luôn bám sát tình hình xã hội và thị trường vì thế những thông tin mới hay có thay đổi gì đều được các nhân viên cập nhật nhanh và chính xác nhất từ đó sẽ giúp và tạo ra rất nhiều những cơ hội cho doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán giá rẻ
 4. Không tốn thời gian:  Doanh nghiệp sẽ không tốn một chút thời gian và khó khăn nào trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.
 5. Các khoản phúc lợi: Nếu doanh nghiệp có những nhân viên kế toán chính thứ thì hàng tháng ngân sách sẽ phải chi cho các khoản như bảo hiểm,… Chính vì thế khi thuê dịch vụ kế toán giá rẻ doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm đến khoản này.

dịch vụ kế toán giá rẻ

III. Dịch vụ kế toán sẽ thực hiện các công việc như thế nào?

Các công việc của kế toán đa phần sẽ là bao gồm tất cả các loại hình dịch vụ liên quan đến sổ sách, chứng từ, các chi phí nhập kho, xuất kho, các chi phí phát sinh khác; các loại báo cáo thuế, tài chính và rất nhiều các nghiệp vụ liên quan khác. Vì vậy, khi đã chọn dịch vụ kế toán, nhất là lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói thì công ty dịch vụ kế toán bạn thuê sẽ làm đầy đủ cho bạn từ A –Z các nghiệp vụ này, cụ thể như sau:

 1. Ghi sổ sách kế toán, chứng từ, thiết lập các loại chi phí liên quan đến nghiệp vụ:
 • Thiết lập hệ thống sổ sách, báo cáo, luân chuyển chứng từ kế toán.
 • Phân loại, sắp xếp, kiểm tra lại chứng từ kế toán.
 • Định khoản các nghiệp vụ kế toán.
 • Hạch toán kế toán ghi sổ kế toán.
 • Lập sổ sách kế toán, sổ chi tiết tài khoản, các bảng phân bổ, khấu hao…
 • Lập bảng tính giá thành, giá vốn,…
 • Lập các báo cáo kế toán như cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ …
 • Thông báo với Ban Giám đốc Công ty các vấn đề phát sinh trong tháng.
 • Tư vấn cho Ban Giám đốc về các vấn đề liên quan đến doanh thu, chi phí.
 • Là người đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan Thuế
 1. Báo cáo Thuế:
 • Lập và gửi các Báo cáo thuế theo qui định
 • Kê khai thuế Giá trị gia tăng (VAT) hàng tháng / quý;
 • Kê khai thuế Thu nhập cá nhân hàng tháng / quý;
 • Kê khai tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp hàng quý;
 • Quyết toán thuế TNDN hàng năm;
 • Quyết toán thuế TNCN hàng năm;
 • Đại diện doanh nghiệp để giải trình các vấn đề phát sinh với Cơ Quan Thuế;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, hóa đơn, chi phí cho Doanh nghiệp;
 • Kiểm tra, kiểm soát sự hợp lệ của các hóa đơn đầu ra, đầu vào… thông báo và đưa ra các hướng xử lý cho Doanh nghiệp khi có các vấn đề phát sinh.

Trên đây là các công việc, nhiệm vụ mà đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán sẽ làm cho bạn khi bạn có nhu cầu thuê họ để giải quyết các công việc liên quan đến sổ sách, các loại báo cáo tại công ty mình.

IV. Công việc hàng tháng của đơn vị dịch vụ kế toán?

Đó chính là việc thu thập các loại hồ sơ, chứng từ, các loại hóa đơn phát sinh trong tháng để hoàn thành việc kê khai thuế để có thể ký và nộp cho cơ quan Thuế đúng hạn. Chi tiết công việc như sau:

Việc này sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 10 của mỗi tháng, đại diện hay người được đơn vị dịch vụ kế toán giao trách nhiệm giải quyết các công việc liên quan đến các nghiệp vụ kế toán của công ty bạn sẽ đến doanh nghiệp để lấy các tài liệu để tiến hành công việc kê khai thuế hàng tháng như: các loại hóa đơn đầu vào – đầu ra, bảng lương nhân viên, các giao dịch sao kế ngân hàng,…rồi cùng trao đổi với đại diện của doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng này, rồi với chính kinh nghiệm của bản thân người của bên dịch vụ kế toán sẽ tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh đó.

dịch vụ kế toán giá rẻ

Sau khi đã đến doanh nghiệp để thu thập các loại hồ sơ, hóa đơn,… trong tháng đó. Người bên dịch vụ kế toán sẽ tiến hành các công việc mà người kế toán cần làm vào mỗi tháng đó là kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ, kiểm tra các chỉ tiêu trên hóa đơn như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, mặt hàng …Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện những vấn đề không hợp lý người đại diện sẽ báo ngay cho bên doanh nghiệp để có những biện pháp giải quyết kịp thời.

Còn đối với việc lập báo cáo thuế hàng kỳ, đơn vị dịch vụ kế toán sẽ  liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lý, không được khấu trừ để thông báo tới công ty thuê dich vu ke toan gia re sớm nhất, đồng thời tư vấn cách xử lý và giải quyết những vấn đề này ra sao. Ngoài ra, đơn vị công ty bạn thuê làm dịch vụ kế toán sẽ cân đối các loại thuế GTGT cho công ty, tư vấn các khoản chi phí hợp lý, hợp lệ nhằm giảm giảm thiểu chi phí thuế.  Sau khi hoàn thành xong Báo cáo thuế, dịch vụ kế toán sẽ kiểm tra lại một lần nữa bởi chuyên viên kế toán cấp cao. Cuối cùng sẽ được trình lên Ban Giám Đốc xem xét 1 lần cuối để kiểm tra rồi ký và nộp cho cơ quan thuế.

V. Dich vu ke toan gia re liệu có đảm bảo chất lượng?

Các bạn đừng nghĩ giá rẻ sẽ đi cùng với chất lượng không tốt, tại dichvuketoan360.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại công ty chúng tôi. Không chỉ bởi dịch vụ kế toán giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị làm dịch vụ kế toán mà chúng tôi còn cam đoan về chất lượng của các dịch vụ kế toán tại đây. Với các nhân viên kế toán lành nghề, đã có kinh nghiệm nhiều năm ở hầu hết các lĩnh vực như thương mại, xây dựng, kho bãi,… chúng tôi sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Ngoài ra, không chỉ đáp ứng dịch vụ kế toán giá rẻ chúng tôi còn có thể giải đáp các thắc mắc hay tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến các loại hóa đơn chứng từ, thuế,…để việc báo cáo thuế hàng tháng của doanh nghiệp không bị gián đoạn do có những vấn đề phát sinh nào.

Trên đây, dịch vụ kế toán giá rẻ 360 đã giúp các bạn tìm hiểu về loại hình dịch vụ kế toán đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Nếu doanh nghiệp các bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán hay vẫn đang tìm một công ty có thể cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ  thì các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi nhé.Trả lời