Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, uy tín và đạt chất luojng cao là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến những vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán thuế để bạn nắm rõ hơn về dịch này.

I. Dịch vụ kế toán thuế

1. Dịch vụ kế toán thuế là gì?

Dịch vụ kế toán thuế hiểu một cách nôm na là hoạt động dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, công ty hoặc một đơn vị tổ chức. Dịch vụ kế toán thuế sẽ xác định cơ sở để tính thuế và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của các doanh nghiệp cho Nhà nước theo quy định.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói bao gồm các quy trình sau:

 • Hàng tháng nhân viên kế toán sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp lấy bản sao tất cả chứng từ về công ty để tiến hành xử lý.
 • Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào sổ kế toán trên phần mềm riêng của từng công ty theo quy định của nhà nước.
 • Giải quyết các vướng mắc phát sinh, tổ chức lưu trữ chứng từ theo quy định
 • Soát xét việc chi thu tài chính
 • Lập các báo cáo hàng tháng, quý và nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian quy định
 • Báo co xuất, nhập, tồn kho, hàng hóa, vật tư, sản phẩm
 • Khấu hao cố định tài sản năm, phân bố chi phí trả trước
 • Lập bảng lương
 • Lập bảng cân đối kế toán, kết quả kinh doanh theo tháng, quý, năm
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm – quyết toán thuế
 • Các báo cáo quản trị khác theo yêu cầu
 • Giúp doanh nghiệp cân đối lãi lỗ và tối ưu khoản thuế phải nộ cho nhà nước

3. Công việc của kế toán thuế

 • Hàng ngày: thu thập, xử lý, lưu trữ hóa đơn và chứng từ kế toán

+/ Thu thập: đối với hóa đơn kế toán thuế chúng ta có hai nguồn để thu thập, đó là trong và ngoài doanh nghiệp. trong là việc các bạn tự lập hóa đơn khi bán hàng, cung ứng hóa đơn đầu ra. Ngoài là khi các bạn đi mua hàng hóa hay một dịch vụ nào đó để phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp nhiệm vụ của kế toán thuế là phải tập hợp tất cả chúng lại để làm căn cú kê khai, hoạch toán.

+/ Xử lý: hóa đơn được lập không phải lúc nào cũng chính xác mà sẽ có một số sai sót xảy ra. Vì thế người kế toán thuế phải biết cách xử lý sao cho hợp lý, hợp lệ và hợp pháp. Khi nhắc đến vấn đề này là chúng ta nhắc đến các điều kiện được khấu trừ thuế hay chi phí dduojc trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. trong trường hợp lập sai hóa đơn nếu không xử lý kịp thời sẽ bị xử phạt về việc sử dụng hóa đơn không đúng với thực tế. một số trường hợp ngoại lệ xảy ra như: mất hóa đơn, bị hỏng,… thì cần xử lý kịp thời.

+/ Sắp xếp: mỗi kế toán thuế sẽ có một cách sắp xếp chứng từ, hóa đơn khác nhau có thể là theo bộ như một tờ hóa đơn đầu vào sẽ có phiếu chi, nhập, xuất kho,… nhưng cần sắp xếp theo trình tự thời gian, nên để đầu vào riêng, đầu ra riêng, từng kỳ ra từng file khác nhau kèm theo đó là tờ khai thuế.

+/ Lưu trữ: đối với hóa đơn thông thường chúng ta lưu trữ 10 năm, các chứng từ, phiếu thu, chi, nhập, xuất lưu trữ 5 năm.

        Ngoài những công việc trên bạn phải thường xuyên cập nhật luật thuế liên quan đến doanh nghiệp của mình một  cách kịp thời để đảm bảo làm đúng làm đủ theo luật thuế hiện hành và coa thể giúp doanh nghiệp được hưởng các chính sách ưu đãi từ quy định đó.

 • Hàng tháng: kê khai làm những báo cáo thuế hàng tháng

+/ Công việc này thường được làm vào cuối tháng hoặc đầu tháng sau. Vì hạn nộp báo cáo thuế hàng tháng sẽ là ngày 20 của tháng sau.

+/ Xác định xem doanh nghiệp của mình có những loại báo cáo thuế nào sẽ phải làm theo tháng

+/ Căn cứ để kê khai là những hóa đơn, chứng từ liên quan mà chúng ta đã thu nhập và xử lý hàng ngày. Những hóa đơn hợp lý, hợp lệ, hợp pháp mới được kê khai. Nếu hóa đơn có vấn đề sai sót thì phải xử lý kịp thời trước khi tiến hành kê khai.

dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

 • Hàng quý: làm báo cáo thuế quý

+/ Lập tờ khai thuế tạm tính thuế theo quý

+/ Lập bảng kê báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý.

+/ Lập tờ khai thuế

                Hạn nộp báo cáo là ngày 30 của đầu tháng quý sau.

 • Hàng năm:

+/ Công việc đầu năm: nộp thuế

+/ Công việc cuối năm: quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính

II. Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

1. Tại sao lựa chọn dịch vụ kế toán thuế sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn không lựa chọ dịch vụ kế toán thuế

 • Nếu tuyển dụng nhân viên kế toán thuế chưa có kinh nghiệm thì nguy cơ xảy ra rủi ro cho doanh nghiệp là rất cao, bởi việc lên được một báo cáo tài chính chuẩn và chính xác là một điều dường như không thể với những bạn chưa có kinh nghiệm. Vì thế, công ty bạn lại mất một khoảng thời gian để đào tạo kiến thức cơ bản cho nhân viên.
 • Nếu tuyển dụng nhân viên kế toán thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo nghiệp vụ cho công ty thì chắc chắn một điều chi phí cho nhân viên đó phải cao gấp đôi thậm chí gấp ba nhân viên thường

Lựa chọn dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp được gì?

Sau đây là những lợi ích cụ thể mà bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ kế toán.

 • Tiết kiệm: Không tốn ngân sách cho những thiết bị kế toán thuế, nào là phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, phần mềm, điện thoại,… những thiết bị này sẽ làm hao tổn một nguồn tài chính không hề nhỏ của công ty để đầu tư cho một nhân viên thậm chí một phòng kế toán. Vì thế, dịch vụ kế toán thuế giá rẻ nếu khi thuê dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho những thiết bị trên trên.
 • Chuyên nghiệp: Bạn có chắc chắn đội ngũ nhân viên kế toán thuế của mình có khả năng xử lý một cách tốt nhất trong lĩnh vực này. Họ có khả năng xử lí hết những công việc và yêu cầu từ công ty một cách tối ưu nhất không? Bởi trong kế toán thuế bao gồm rất nhiều lĩnh vực con khác. Mà chưa hẳn người làm tốt ở lĩnh vực này sẽ làm tốt ở lĩnh vực kia. Vậy dịch vụ kế toán thuế giá rẻ  giải pháp tuyệt vời nhất để khắc phục điều trên là công ty bạn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực con. Bởi ở đó họ có đầy đủ đội ngũ nhân viên kê toán chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công việc của doanh nghiệp bạn.
 • Tin cậy: Bạn có thật sự hài lòng với những công việc mà nhân viên kế toán thuế của mình làm không? Bởi họ chưa có kinh nghiệm và có lẽ một điều khiến họ chủ quan họ là nhân viên chính thức của công ty. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, dịch vụ kế toán, những người làm dịch vụ kế toán trọn gói luôn làm việc hết mình để tạo niềm tin cho khách hàng khi đã lựa chọn họ.
 • Trình độ nghiệp vụ luôn được nâng cao: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói có một đội ngũ luôn bám sát tình hình xã hội và thị trường, được đào tạo chuyên nghiệp từng mảng kế toán riêng. Những thông tin mới nhất của thuế hay luật tài chính mới được ban hành đều được nhân biên của dịch vụ cập nhật nhanh, chính xác và kịp thời. Từ đó áp dụng vào để tạo những cơ hội có lợi nhất cho doanh nghiệp.
 • Tiện lợi: Doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới khi họ chưa có kinh nghiệm.
 • Phúc lợi: Nếu doanh nghiệp tuyển những nhân viên kế toán thuế chính thức thì hàng tháng phải chi cho các khoản như bảo hiểm, lương hàng tháng dao động từ 7.000.000 đến 10.000.000 đồng. Vậy nên khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói doanh nghiệp sẽ không phải nghĩ đến khoản này.

dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

2. Lựa chọ dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp của công ty dịch vụ kế toán thuế 360

Công ty dịch vụ kế toán 360  là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng đầy đủ các điều kiện để có thể cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, chuyên nghiệp theo đúng quy định của pháp luật hiện nay.

Ngoài dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác về kế toán như dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ ghi sổ sách, dịch vụ viết báo cáo… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực kế toán.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng khắt khe và được đào tạo chuyên nghiệp có bài bản, am hiểu về lĩnh vực kế toán nói chung và dịch vụ kế toán thuế nói riêng. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn cập nhật các quy định, chính sách về thuế, kế toán thuế dịch vụ kế toán thuế giá rẻ một cách kịp thời, chính xác nhất và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu Việt Nam. Với việc thường xuyên cập nhật thông tin chính xác, kịp thời công ty chúng tôi sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh ngiệp của bạn. Hiện tại có nhiều công ty, doanh nghiệp đã, đang và tiếp tục sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, các dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi và chúng tôi đang nhận được phàn hồi rất tích cực từ họ.

Nếu công ty bạn đang muốn được cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, chuyên nghiệp hãy sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán 360, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập website: www.dichvuketoan360.vn

Hy vọng với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi rất nhiệt tình, tâm huyết và đặc biệt có chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các chính sách liên quan đến thuế một cách tốt nhất.

Chúc doanh nghiệp bạn luôn thành công và vươn tới với những ước mơ cao hơn, xa hơn.Trả lời