Giới thiệu về công ty kế toán dịch vụ 360

Ngày nay, dịch vụ kế toán trở nên khá phổ biến bới những lợi ích mà nó mang lại cho phía doanh nghiệp khách hàng. Các công ty làm dịch vụ kế toán đang được mở ra khá nhiều mang lại sự cạnh tranh cao. Việc lựa chọn công ty kế toán dịch vụ uy tín, chất lượng là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn hãy tìm đến với công ty chúng tôi – công ty kế toán dịch vụ 360 chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng

I. Giới thiệu về dịch vụ kế toán

1. Dịch vụ kế toán làm những công việc gì

Khi doanh nghiệp của bạn thuê công ty kế toán dịch vụ, công ty sẽ có trách nhiệm làm những việc sau cho doanh nghiệp của bạn:

 • Thực hiện việc kê khai và đăng ký thuế ban đầu.
 • Thực hiện việc kê khai và đăng ký thuế ban đầu.
 • Tiếp theo,nhân viên sẽ thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu cho doanh nghiệp.
 • Làm các thủ tục đóng thuế cho doanh nghiệp, đăng ký mua và in hóa đơn lần đầu.
 • Công ty dịch vụ kế toán sẽ đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên sẽ kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra để có thể phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Phân loại,sắp xếp và đóng chứng từ kế toán cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên sẽ thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật
 • Lập các báo cáo thuế định kỳ gửi cho cơ quan thuế theo hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định của cơ quan nhà nước.
 • Lập báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế hàng năm của doanh nghiệp
 • In các loại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo quy định
 • Nhân viên của công ty sẽ tư vấn về kế toán, thuế ,lao động và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp
 • Nhân viên sẽ làm việc và giải trình với các cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp..
 • Nhân viên sẽ thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp và số tiền phát sinh.

 

2. Lý do các doanh nghiệp cần thuê công ty kế toán dịch vụ

 • Hiện nay, theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp, công ty phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí nhân sự làm kế toán cùng với 1 hoặc vài kế toán trưởng. Nếu các doanh nghiệp không bố trí được nhân sự làm kế toán và làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với một công ty kế toán dịch vụ để thuê làm kế toán và kế toán trưởng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán.
 • Nếu doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập và chưa thuê được nhân viên kế toán đồng thời chưa có kế toán trưởng và công ty bạn đang cần đội ngũ chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực và bằng cấp để thực hiện các dịch vụ kế toán, các hóa đơn, các báo cáo hàng tháng lên chi cục thuế.
 • Trường hợp bộ phận làm kế toán, nhân sự làm của công ty, doanh nghiệp còn yếu, không đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai báo thuế với cơ quan nhà nước theo đúng  quy định của pháp luật. Bạn cũng có thể thuê công ty kế toán dịch vụ để có thể yên tâm về chất lượng của bộ máy kế toán bởi thường các công ty đều có nhân viên có đầy đủ năng lực, chuyên môn để đảm nhận được công việc liên quan đến kế toán.
 • Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán và kế toán trưởng để giảm chi phí hàng tháng. Các doanh nghiệp này có thể sử dụng dịch vụ kế toán và dịch vụ kế toán trưởng của công ty kế toán dịch vụ.
 • Doanh nghiệp của bạn có vốn đầu tư nước ngoài và đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không hiểu biết được 1 cách chi tiết về các quy định thuế, kế toán của Việt Nam. Bạn nên thuê công ty kế toán dịch vụ để có thể tránh được các rủi ro có thể xảy ra.
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện của doanh nghiệp, nhưng bạn không am hiểu nhiều về kế toán cũng như các quy định  về thuế thì việc kiểm tra nhân viên của bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Để yên tâm hơn, bạn hãy sử dụng dịch vụ kế toán.

công ty kế toán dịch vụ

II. Giới thiệu về công ty kế toán dịch vụ 360

1. Công ty kế toán dịch vụ 360 ra đời như thế nào

 • công ty kế toán dịch vụ 360 được thành lập từ năm 1985 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế , kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề , các chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ kế toán có nhiều kinh nghiệm và kiến thức  trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ kiểm toán, kế toán thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư…
 • công ty kế toán dịch vụ 360 có một đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có bằng cấp, trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. công ty kế toán dịch vụ 360 đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất và thỏa mãn cao nhu cầu của quý khách hàng.
 • Cho đến nay có hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của Công ty Kế toán 360
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của 360 hầu hết là các doanh nghiệp trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý các dự án, văn phòng có đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng tổ chức cá nhân.
 • công ty kế toán dịch vụ 360 đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề và được cơ quan có thẩm quyền xác nhận và cấp giấy phép đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

2. Sử dụng dịch vụ kế toán của công ty kế toán dịch vụ 360 mang lại những lợi ích gì

Việc thuê công ty kế toán dịch vụ là lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp và mang lại khá nhiều lợi ích cho họ.Một số lợi ích có thể kể đến như sau:

 • Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp: Các doanh nghiệp sẽ không phải tốn ngân sách cho những thiết bị kế toán như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, phần mềm, điện thoại,…những thiết bị này sẽ làm tốn một nguồn tài chính không hề nhỏ của công ty để đầu tư cho một nhân viên thậm chí một phòng kế toán. Chi phí thuê nhân viên kế toán riêng của doanh nghiệp cũng khá cao. Vì thế, nếu khi thuê dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho những thiết bị và không phải trả lương cho nhân viên.
 • Trình độ nhân viên của công ty kế toán dịch vụ luôn được nâng cao, cập nhật những chính sách mới nhất: Dịch vụ kế toán có một đội ngũ luôn được cập nhật những chính sách mới, được đào tạo chuyên nghiệp từng mảng kế toán riêng. Những thông tin mới nhất của thuế hay luật tài chính mới được ban hành đều được nhân viên của dịch vụ cập nhật nhanh, chính xác và kịp thời nhất, phù hợp với pháp luật. Từ đó áp dụng vào để tạo những cơ hội có lợi nhất cho doanh nghiệp.
 • Tiện lợi cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới khi họ chưa có kinh nghiệm

công ty kế toán dịch vụ

3. Các dịch vụ của công ty kế toán dịch vụ 360

Công ty kế toán dịch vụ 360 cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán như:

– Dịch vụ làm kế toán trọn gói  

–  Dịch vụ làm kế toán thuế 

–  Dịch vụ lập sổ sách kế toán 

–   Dịch vụ làm báo cáo tài chính 

–  Dịch vụ làm báo cáo quyết toán thuế

–  Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán

–  Dịch vụ soát xét sổ sách kế toán

–  Dịch vụ tư vấn báo cáo tài chính

–  Dịch vụ tư vấn báo cáo quyết toán thuế 

–  Dịch vụ lập đại lý thuế

–  Dịch vụ tư vấn kế toán trưởng 

–  Dịch vụ làm báo cáo thuế  

–  Dịch vụ làm khai thuế 

–  Dịch vụ lập quyết toán thuế 

–  Dịch vụ tư vấn tư vấn khai thuế thu nhập cá nhân  

–  Dịch vụ tư vấn khai thuế thu nhập doanh nghiệp 

–  Dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân

–  Dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

–  Dịch vụ tư vấn cho văn phòng đại diện

–  Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống thông tin kế toán

Dịch vụ của Công ty kế toán dịch vụ 360 được thực hiện theo một quy trình khá chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm, dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán 360 đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên hoặc Kế toán viên trước khi được gửi cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

–  Chúng tôi đã thực hiện việc đăng ký hành nghề kế toán theo đúng quy định của pháp luật và được Hội kế toán,Kiểm toán hành nghề Việt Nam chứng nhận đủ điều kiện hành nghề làm dịch vụ kế toán thuế

4. Tại sao bạn nên chọn công ty kế toán dịch vụ 360?

Hiện nay, có rất nhiều công ty kế toán dịch vụ, nhiều công ty khá uy tín, chất lượng nhưng cũng có không ít các công ty làm việc kém chất lượng không có hiệu quả.

công ty kế toán dịch vụ 360 chúng tôi luôn đưa chất lượng dịch vụ đặt  lên hàng đầu;

– Thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách hàng;

–  Luôn luôn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

– Luôn tư vấn giúp đỡ và hỗ trợ quý khách hàng đúng lúc kịp thời, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong daonh nghiệp.

– Phục vụ khách hàng nhiệt tình cởi mở tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin cao nhất.

-Duy trì công ty kế toán dịch vụ 360 là một công ty kế toán chuyên nghiệp, kiểm toán cao, làm dịch vụ thuế, có dịch vụ đào tạo, giúp đỡ lập tư vấn tài chính và đầu tư hàng đầu, chuyên nghiệp, có quy mô rộng lớn, có những dịch vụ có chất lượng tốt nhất hiện nay.

– Không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ về mọi mặt để trở thành một thượng hiệu hàng đầu có uy tín, trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý và nhân sự trong doanh nghiệp.

– Nguồn nhân lực của công ty kế toán dịch vụ 360 có kiến thức  và trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thương trường,thường xuyên được cập nhật thông tin, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!Trả lời