Công ty dịch vụ kế toán 360 – sự lựa chọn tin cậy của bạn

Bạn là chủ một doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Bạn cảm thấy lo lắng khi nhân viên kế toán của mình bỗng nhiên nghỉ việc. Tình trạng thay đổi nhân sự trong bộ phận kế toán khiến bạn không thể tập trung đề ra đường lối phát triển cho doanh nghiệp? Vậy làm thế nào để chấm dứt sự lo lắng này? Rất đơn giản, bạn cần đến một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, có uy tín. Công ty này sẽ đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ của bộ phận kế toán trong doanh nghiệp với mức chi phí thấp hơn, có sự uy tín về bảo mật thông tin và hiệu quả công việc lại tương đương, thậm chí cao hơn. Nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn công ty nào? Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là Công ty Dịch vụ kế toán 360 – địa chỉ được mọi doanh nghiệp tin tưởng.

I. Tìm hiểu về dịch vụ kế toán

 1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là hoạt động dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, công ty hoặc một đơn vị tổ chức. Dịch vụ kế toán sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến kê khai thuế, tài chính, nộp thuế, báo cáo hàng tháng… một cách chính xác và uy tín. Các doanh nghiệp cần thuê công ty dịch vụ kế toán để giải quyết các công việc trên một cách hiệu quả, khoa học.

2. Tại sao bạn cần thuê công ty dịch vụ kế toán

Hiện nay, theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp, công ty phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí nhân sự làm kế toán cùng với 1 hoặc vài kế toán trưởng. Nếu các doanh nghiệp không bố trí được nhân sự làm kế toán và làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với một công ty dịch vụ kế toán để thuê làm kế toán và kế toán trưởng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán.

Nếu doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập và chưa thuê được nhân viên kế toán đồng thời chưa có kế toán trưởng và công ty bạn đang cần đội ngũ chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực và bằng cấp để thực hiện các dịch vụ kế toán, các hóa đơn, các báo cáo hàng tháng lên chi cục thuế.

Trường hợp bộ phận làm kế toán, nhân sự làm của công ty, doanh nghiệp còn yếu, không đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai báo thuế với cơ quan nhà nước theo đúng  quy định của pháp luật. Bạn cũng có thể thuê công ty dịch vụ kế toán để có thể yên tâm về chất lượng của bộ máy kế toán bởi thường các công ty đều có nhân viên có đầy đủ năng lực, chuyên môn để đảm nhận được công việc liên quan đến kế toán.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán và kế toán trưởng để giảm chi phí hàng tháng. Các doanh nghiệp này có thể sử dụng dịch vụ kế toán và dịch vụ kế toán trưởng của công ty dịch vụ kế toán.

Doanh nghiệp của bạn có vốn đầu tư nước ngoài và đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không hiểu biết được 1 cách chi tiết về các quy định thuế, kế toán của Việt Nam. Bạn nên thuê công ty dich vụ kế toán để có thể tránh được các rủi ro có thể xảy ra.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện của doanh nghiệp, nhưng bạn không am hiểu nhiều về kế toán cũng như các quy định  về thuế thì việc kiểm tra nhân viên của bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Để yên tâm hơn, bạn hãy sử dụng dịch vụ kế toán.

3. Dịch vụ kế toán làm những công việc gì?

Khi doanh nghiệp của bạn thuê công ty dịch vụ kế toán, công ty sẽ có trách nhiệm làm những việc sau cho doanh nghiệp của bạn:

 • Thực hiện việc kê khai và đăng ký thuế ban đầu.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu cho doanh nghiệp.
 • Làm các thủ tục đóng thuế cho doanh nghiệp, đăng ký mua và in hóa đơn lần đầu.
 • Công ty dịch vụ kế toán sẽ đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên sẽ kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra để có thể phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ kế toán cho doanh nghiệp
 • Nhân viên sẽ thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật
 • Lập các báo cáo thuế định kỳ gửi cho cơ quan thuế  theo hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định của cơ quan nhà nước
 • Lập báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế hàng năm của doanh nghiệp
 • In các lọai sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo quy định.
 • Nhân viên sẽ thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế toán với cơ quan thuế và với doanh nghiệp
 • Nhân viên của công ty sẽ tư vấn về kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên sẽ làm việc và giải trình với các cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp..
 • Nhân viên sẽ thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp và số tiền phát sinh.

4. Việc thuê công ty dịch vụ kế toán mang lại những lợi ích gì?

Việc thuê công ty dịch vụ kế toán là lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp và mang lại khá nhiều lợi ích cho họ. Một số lợi ích có thể kể đến như sau:

 • Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp: Các doanh nghiệp sẽ không phải tốn ngân sách cho những thiết bị kế toán như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, phần mềm, điện thoại,…những thiết bị này sẽ làm tốn một nguồn tài chính không hề nhỏ của công ty để đầu tư cho một nhân viên thậm chí một phòng kế toán. Chi phí thuê nhân viên kế toán riêng của doanh nghiệp cũng khá cao. Vì thế, nếu khi thuê dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho những thiết bị và không phải trả lương cho nhân viên.
 • Đảm bảo chất lượng công việc: Bạn không tin tưởng vào trình độ của nhân viên công ty mình? Bạn băn khoăn không biết liệu họ có khả năng xử lí hết những công việc và yêu cầu của công ty một cách tối ưu nhất không? Vậy giải pháp tuyệt vời nhất để khắc phục điều trên là công ty bạn sử dụng dịch vụ kế toán để có thể đảm bảo về chất lượng của từng công việc liên quan đến kế toán. Bởi ở đó họ có đầy đủ đội ngũ nhân viên kê toán chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công việc của doanh nghiệp bạn.
 • Bạ có thể tin cậy, yên tâm khi thuê dịch vụ kế toán: Bạn có thật sự hài lòng với những công việc mà nhân viên kế toán của mình làm không? Bởi họ chưa có kinh nghiệm và bạn không thể lúc nào cũng theo dõi họ làm việc được. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán, những người làm dịch vụ kế toán luôn làm việc hết mình để tạo niềm tin cho khách hàng khi đã lựa chọn họ.
 • Trình độ nhân viên luôn được nâng cao, cập nhật những chính sách mới nhất: Dịch vụ kế toán có một đội ngũ luôn được cập nhật những chính sách mới, được đào tạo chuyên nghiệp từng mảng kế toán riêng. Những thông tin mới nhất của thuế hay luật tài chính mới được ban hành đều được nhân viên của dịch vụ cập nhật nhanh, chính xác và kịp thời nhất, phù hợp với pháp luật. Từ đó áp dụng vào để tạo những cơ hội có lợi nhất cho doanh nghiệp.
 • Tiện lợi cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới khi họ chưa có kinh nghiệm.

II. Công ty dịch vụ kế toán 360

 1. Sự thành lập của công ty dịch vụ kế toán 360

Công ty dịch vụ kế toán 360 được thành lập từ năm 1985 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế , kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề , các chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ kế toán có nhiều kinh nghiệm và kiến thức  trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ kiểm toán, kế toán thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư…

Công ty dịch vụ kế toán 360 có một đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có bằng cấp,  trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Công ty Kế toán 360 đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất và thỏa mãn cao nhu cầu của quý khách hàng.

Cho đến nay có hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề  kinh doanh, khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của Công ty Kế toán 360

Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của 360 hầu hết là các doanh nghiệp trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý các dự án, văn phòng có đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng tổ chức cá nhân.

Công ty dịch vụ kế toán 360 đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề và được cơ quan có thẩm quyền xác nhận và cấp giấy phép đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

2. Các dịch vụ của Công ty Kế toán 360

Công ty dịch vụ kế toán 360 cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán như:

– Dịch vụ làm kế toán trọn gói  

–  Dịch vụ làm kế toán thuế 

–  Dịch vụ lập sổ sách kế toán 

–  Dịch vụ làm báo cáo tài chính 

–  Dịch vụ làm báo cáo quyết toán thuế

–  Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán

–  Dịch vụ soát xét sổ sách kế toán

–  Dịch vụ tư vấn báo cáo tài chính

–  Dịch vụ tư vấn báo cáo quyết toán thuế 

–  Dịch vụ lập đại lý thuế

–  Dịch vụ tư vấn kế toán trưởng 

–  Dịch vụ làm báo cáo thuế  

–  Dịch vụ làm khai thuế 

–  Dịch vụ lập quyết toán thuế 

–  Dịch vụ tư vấn tư vấn khai thuế thu nhập cá nhân  

–  Dịch vụ tư vấn khai thuế thu nhập doanh nghiệp 

–  Dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân

–  Dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

–  Dịch vụ tư vấn cho văn phòng đại diện

–  Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống thông tin kế toán

Dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán 360 được thực hiện theo một quy trình khá chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm, dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán 360 đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên hoặc Kế toán viên trước khi được gửi cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

3. Tại sao bạn nên chọn công ty dịch vụ kế toán 360

Hiện nay, có rất nhiều công ty làm dịch vụ kế toán, nhiều công ty khá uy tín, chất lượng nhưng cũng có không ít các công ty làm việc kém chất lượng không có hiệu quả.

– chùng tôi luôn đưa chất lượng dịch vụ đặt  lên hàng đầu;

– Thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách hàng;

–  Luôn luôn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

– Luôn tư vấn giúp đỡ và hỗ trợ quý khách hàng đúng lúc kịp thời, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong daonh nghiệp.

– Phục vụ khách hàng nhiệt tình cởi mở tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin cao nhất.

 -Duy trì Công ty dịch vụ kế toán 360 là một công ty kế toán chuyên nghiệp, kiểm toán cao, làm dịch vụ thuế, có dịch vụ đào tạo, giúp đỡ lập tư vấn tài chính và đầu tư hàng đầu, chuyên nghiệp, có quy mô rộng lớn, có những dịch vụ có chất lượng tốt nhất hiện nay.

– Không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ về mọi mặt để trở thành một thượng hiệu hàng đầu có uy tín, trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý và nhân sự trong doanh nghiệp.

– Nguồn nhân lực có kiến thức  và trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thương trường,thường xuyên được cập nhật thông tin, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

–  Làm dich vụ kế toán là ngành kinh doanh có điều kiện tốt, được quản lý chặt chẽ bởi Bộ tài chính,bộ tư pháp Hội Kế toán và Kiểm toán mới được cấp phép hành nghề Việt Nam. Để thành lập công ty kế toán, kiểm toán phải đáp ứng được những điều kiện theo quy định của nhà nước ban hành có trong văn bản pháp luật hiện nay. Công ty dịch vụ kế toán 360 là một trong số ít các công ty đáp ứng được các điều kiện để cung cấp làm dịch vụ kế toán, kiểm toán và có được những dịch vụ hành nghề thủ tục thuế theo đúng các quy định hiện hành của Bộ tài chính hiện hành trong thời buổi kinh tế luôn đổi mới như hiện nay.

–  Chúng tôi đã thực hiện việc đăng ký hành nghề kế toán theo đúng quy định của pháp luật và được Hội kế toán,Kiểm toán hành nghề Việt Nam chứng nhận đủ điều kiện hành nghề làm dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp.

III. Giới thiệu một số dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán 360

1. Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của công ty dịch vụ kế toán 360 bao gồm các quy trình sau:

 • Hàng tháng nhân viên kế toán sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để lấy bản sao tất cả chứng từ về công ty để tiến hành xử lý.
 • Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào sổ kế toán trên phần mềm riêng của từng công ty theo quy định của nhà nước.
 • Giải quyết các vướng mắc phát sinh, tổ chức lưu trữ chứng từ theo quy định
 • Soát xét việc chi thu tài chính
 • Lập các báo cáo hàng tháng, quý và nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian quy định
 • Báo co xuất, nhập, tồn kho, hàng hóa, vật tư, sản phẩm
 • Khấu hao cố định tài sản năm, phân bố chi phí trả trước
 • Lập bảng lương
 • Lập bảng cân đối kế toán, kết quả kinh doanh theo tháng, quý, năm
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm – quyết toán thuế
 • Các báo cáo quản trị khác theo yêu cầu
 • Giúp doanh nghiệp cân đối lãi lỗ và tối ưu khoản thuế phải nộ cho nhà nước

2. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách – quyết toán thuế

Dịch vụ này bao gồm các công việc sau:

 • Kiểm tra rà soát toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp
 • Tư vấn điều chỉnh, cân đối số liệu trong doanh thu, lãi lỗ của doanh nghiệp.
 • Tư vấn, xử lý các vấn đề sai phạm về thuế
 • Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bố hoạch toán theo đúng chuẩn mực
 • Lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán
 • Lập báo cáo tài chính của năm
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế

Công ty dịch vụ kế toán

3. Dịch vụ làm báo cáo cuối năm

Báo cáo cuối năm là công việc khá quan trọng nhằm tổng kết tình hình của cả năm. Công ty dịch vụ kế toán 360 sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Khai thuế môn bài hàng năm
 • Tiến hành lập và nộp báo cáo quyết toán về thuế Thu nhập doanh nghiệp
 • Tiến hành lập và nộp báo cáo tài chính
 • Tiến hành lập và nộp báo cáo quyết toán về thuế Thu nhập cá nhân
 • Tiến hành lập và gửi các loại báo cáo thống kê cho chi cục Thống kê
 • Bàn giao lại sổ sách kế toán cho doanh nghiệp

4. Dịch vụ xây dựng hệ thống thông tin kế toán

Công ty dịch vụ kế toán 360 sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn:

 • Tư vấn về việc xây dựng quy trình luân chuyển các chứng từ kế toán và kiểm soát chứng từ kế toán.
 • Tư vấn xây dựng hệ thống các biểu mẫu, chứng từ kế toán áp dụng.
 • Tư vấn về việc tổ chức bộ máy kế toán.
 • Tư vấn việc doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự kế toán
 • Tư  vấn để có thể xây dựng chức năng, nhiệm vụ các bộ phận kế toán.
 • Tư vấn để xây dựng định mức chi phí và cách tính giá thành sản phẩm.
 • Tư vấn về việc xây dựng hệ thống các tài khoản kế toán sử dụng.
 • Tư vấn về việc xây dựng hệ thống sổ sách kế toán.
 • Tư vấn để báo cáo thuế định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Tư vấn về xây dựng hệ thống báo cáo tài chính.
 • Tư vấn để lựa chọn phần mềm kế toán áp dụng.

5. Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán

Để có thể đảm bảo các hồ sơ kế toán, các báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật và tuân thủ đúng các luật thuế, bạn nên sử dụng dịch vụ soát xét sổ sách kế toán của công ty dịch vụ kế toán 360. Dịch vụ này bao gồm các công việc sau:

 • Kiểm tra sổ sách kế toán để xác định xem các chứng từ kế toán có phù hợp không
 • Kiểm tra các sổ sách kế toán về định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế
 • Kiểm tra sổ sách kế toán về việc lập các báo cáo thuế VAT hàng tháng
 • Kiểm tra sổ sách kế toán về lập báo cáo việc quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Kiểm tra sổ sách kế toán về việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Kiểm tra số sách kế toán về lập báo cáo tài chính
 • Tư vấn và điều chinh cho doanh nghiệp các sai sót, những việc chưa phù hợp với quy định của  pháp luật;
 • Thiết lập lại số sách kế toán và báo cáo thuế để tuân thủ đúng quy định của các luật thuế
 • Thực hiện việc điều chỉnh các báo cáo thuế nếu có sai lệch.

6. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Để giúp cho báo cáo tài chính của các doanh nghiêp được đảm bảo chất lượng, tuân thủ đúng quy định của pháp luật, dịch vụ soát xét báo cáo tài chính của công ty dịch vụ kế toán 360 ra đời. Dịch vụ này bao gồm các công việc sau:

– Đầu tiên, nhân viên của công ty 360 sẽ thu thập thông tin bao gồm chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và báo cáo thuế của doanh nghiệp

Sau đó, nhân viên của công ty 360 sẽ tìm hiểu quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

– Soát xét sự phù hợp của các chứng từ kế toán

– Soát xét về việc định khoản các nghiệp vụ kế toán;

– Soát xét về việc hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

– Soát xét về việc lập và kê khai báo cáo thuế VAT hàng tháng, quý và hàng năm

– Soát xét về việc lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp theo hàng quý

– Soát xét về việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập của doanh nghiệp;

– Soát xét về việc khai thuế thu nhập cá nhân của từng thành viên

– Soát xét về việc lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của từng thành viên

– Soát xét về việc kết chuyển, lập báo cáo tài chính theo quy định của pháp luật

– Thực hiện việc điều chỉnh các sai sót và những việc chưa phù hợp với quy định của pháp luật;

– Trao đổi với doanh nghiệp về các nội dung và nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện dịch vụ của công ty

– Thiết lập lại số sách kế toán và báo cáo thuế theo đúng quy định của luật thuế;

– Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế cho doanh nghiệp

– In báo cáo tài chính và sổ sách kế toán theo quy định của doanh nghiệp khách hàng

– Thực hiện việc điều chỉnh các báo cáo thuế trong trường hợp có sai lệch;

– Tư vấn cho doanh nghiệp về  các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…

Khi công ty chúng tôi thực hiện việc soát xét báo cáo tài chính cho doanh nghiệp khách hàng, doanh nghiệp đó phải có nhiệm vụ cung cấp thông tin bao gồm sổ sách kế toán, báo cáo thuế, các hóa đơn đầu vào, các hóa đơn đầu ra; các chứng từ  thanh toán qua ngân hàng, bảng lương của nhân viên; bản hợp đồng; công nợ ….Bên cạnh đó, doanh nghiệp khách hàng cần trao đổi với bên chúng tôi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp để chúng tôi có thể làm việc hiệu quả nhất

7. Dịch vụ soát xét báo cáo thuế

Doanh nghiệp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ soát xét báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360. Khách hàng sẽ có những bản báo cáo thuế chất lượng, tuân thủ đúng quy định của luật thuế. Nội dung của dịch vụ này bao gốm những việc sau

-Trước tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ  thu thập thông tin bao gồm các chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và báo cáo thuế của doanh nghiệp;

– Tìm hiểu quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

– Soát xét xem các chứng từ kế toán có phù hợp với quy định không.

– Soát xét về việc định khoản các nghiệp vụ kế toán;

– Soát xét về việc hạch toán nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

– Soát xét về việc lập và kê khaicác  báo cáo thuế VAT hàng tháng, quý và hàng năm

– Soát xét về việc lập báo cáo thuế thu nhập của doanh nghiệp hàng quý;

–  Soát xét về việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập của doanh nghiệp;

– Soát xét về việc khai thuế thu nhập cá nhân của từng thành viên

– Soát xét về việc lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của từng thành viên

– Soát xét về việc kết chuyển và lập báo cáo tài chính theo quy định;

– Thực hiện điều chỉnh các sai sót, những điều chưa phù hợp với quy định của pháp luật, của luật thuế

– Trao đổi với doanh nghiệp khách hàng về các nội dung và nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện dịch vụ;

– Thiết lập lại số sách kế toán và báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế;

– Lập và in các báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp khách hàng

– In báo cáo tài chính và sổ sách kế toán theo quy định của doanh nghiệp

– Thực hiện việc điều chỉnh các báo cáo thuế nếu có sai lệch;

– Tư vấn cho doanh nghiệp về các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập bản báo cáo tài chính.

Khi công ty chúng tôi thực hiện việc soát xét báo cáo tài chính cho doanh nghiệp khách hàng, doanh nghiệp đó phải có nhiệm vụ cung cấp thông tin bao gồm sổ sách kế toán, báo cáo thuế, các hóa đơn đầu vào, các hóa đơn đầu ra; các chứng từ  thanh toán qua ngân hàng, bảng lương của nhân viên; bản hợp đồng; công nợ ….Bên cạnh đó, doanh nghiệp khách hàng cần trao đổi với bên chúng tôi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp để chúng tôi có thể làm việc hiệu quả nhất

Công ty dịch vụ kế toán

8. Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân của công ty dịch vụ kế toán 360 bao gồm các công việc sau:

– Tư vấn về các vấn đề có liên quan đến khai thuế thu nhập cá nhân của khách hàng

– Sau đó bên công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên hướng dẫn khách hàng trong việc chuẩn bị các hồ sơ và các thông tin liên quan đến việc khai thuế thu nhập cá nhân của khách hàng

– Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ thu thập thông tin và tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế để đưa cho khách hàng

– Soạn thảo các báo cáo và tính toán số thuế phải nộp;

– Lập báo cáo và sau đó in các loại báo cáo khai thuế thu nhập cá nhân;

Nhiệm vụ của khách hàng là cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho nhân viên của công ty chúng tôi để chúng tôi có thể làm việc được hiệu quả nhất.

9. Dịch vụ làm kế toán trưởng

Dịch vụ làm kế toán trưởng hiện nay đang được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Công ty dịch vụ kế toán 360 của chúng tôi thực hiện dịch vụ này rất chuyên nghiệp, bao gồm các công việc sau:

–   Thiết lập được hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp khách hàng

–   Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên với trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và bổ nhiệm là kế toán trưởng của doanh nghiệp khách hàng

–   Phân công công việc chi tiết, rõ ràng cho nhân viên của phòng kế toán;

–   Công ty chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo nhân viên của phòng kế toán;

–   Hướng dẫn chi tiết cho nhân viên kế toán có thể thực hiện công việc kế toán;

–   Kiểm soát, kiểm tra lại tất cả các hồ sơ và chứng từ về kế toán;

–   Kiểm tra lại việc hạch toán và ghi sổ kế toán;

–   Kiểm tra lại tất cả các báo cáo thuế mà nhân viên kế toán đã thực hiện;

–   Kiểm tra về việc lập báo cáo tài chính;

–   Kiểm tra về việc lập báo cáo quyết toán thuế;

–   Chúng tôi sẽ tư vấn các quy định về thuế cho lãnh đạo của doanh nghiệp để họ hiểu hơn về các quy định

–   Đại diện của doanh nghiệp sẽ làm việc với cơ quan thuế;

–   Đại diện của doanh nghiệp sẽ làm việc với công ty kiểm toán;

–   Nhân viên làm việc với ngân hàng để có thể huy động vốn;

–   Thực hiện lập các dự án đầu tư;

–   Tư vấn về việc đầu tư;

–   Xây dựng các phương án kinh doanh cho doanh nghiệp

–   Thực hiện việc phân tích tài chính cho doanh nghiệp

–   Thực hiện việc phân tích và đánh giá hiệu quản hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

–   Tư vấn về việc thực hiện các thủ tục về đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của doanh nghiệp khách hàng là cung cấp thông tin bao gồm sổ sách kế toán, báo cáo thuế, các hóa đơn đầu vào, các hóa đơn đầu ra; các chứng từ  thanh toán qua ngân hàng, bảng lương của nhân viên; bản hợp đồng; công nợ ….Bên cạnh đó, doanh nghiệp khách hàng cần trao đổi với bên chúng tôi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp để chúng tôi có thể làm việc hiệu quả nhất

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về công ty dịch vụ kế toán 360, quá trình hoạt động, một số dịch vụ của công ty cùng những lợi ích đem lại cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân tổ chức trong nước và ngoài nước. Công ty dịch vụ kế toán 360 của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể truy cập website www.dichvuketoan360.vn để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn chọn được dịch vụ kế toán ưng ý nhất.chúng tôi xin chân thành cảm ơn.Trả lời