Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360

Ngày xưa cho đến hiện nay, các công ty doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hầu hết là thuê dịch vụ báo cáo thuế cho nhanh và tiện. Việc lựa chọn công ty để thuê là rất quan trọng. Hãy tìm đến dịch vụ báo cáo thuế của công ty kế toán 360 của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ uy tín tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Dịch vụ báo cáo thuế là gì?

Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ báo cáo thuế là gì? Nó làm những công việc như thế nào? để các bạn hiểu rõ hơn công ty chúng tôi làm về dịch vụ báo cáo thuế như sau:

 • Dịch vụ báo cáo thuế là làm dịch vụ thủ tục liên quan về thuế mà Công ty dịch vụ Kế toán 360 đang làm. Công ty dịch vụ Kế toán 360 sẽ thực hiện làm tất cả báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế hàng quý, báo cáo thuế hàng năm và quyết toán thuế đúng chuẩn mục:nhanh gọn và chính xác nhất cho khách hàng mà luôn tuân thủ pháp luật về thuế nhà nước ban hành.
 • Việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360, công ty doanh nghiệp các tổ chức các nhân không còn bận tâm lo lắng về những thủ tục thuế, toàn bộ công việc liên quan đến làm báo cáo thuế sẽ do dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp của công ty dịch vụ kế toán 360 thực hiện.

dịch vụ báo cáo thuế

 • Công ty dịch vụ Kế toán 360 luôn đáp ứng  đủ mọi các yêu cầu điều kiện để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế  và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy xác nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ báo cáo thuế, hành nghề đại lý thuế.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán liên quan đến dịch vụ báo cáo thuế.

 • Công ty Kế toán – Thuế – Tư vấn doanh nghiệp 360 chuyên về cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán, kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởngbáo cáo thuế,   đại lý thuế, dịch vụ đại lý thuế, kê khai thuế, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuếdịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế khi nào?

Doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế khi nao là hợp lý nhất ?trong nước hiện nay, những quy định về chính sách kế toán, những quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi mới. Nếu bạn không phải là các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia trong những hoạt động  lĩnh vực thuế thì không thể nào nắm bắt được kịp thời đúng, thực hiện làm không theo đúng quy định. Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ 360 sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định đó.

Công ty bạn không muốn bận tâm lo lằng về những việc làm liên quan đến báo cáo thuế, sổ sách ghi chép kế toán, không muốn bận tâm về sự  thay đổi của nhân viên kế toán trong doanh nghiệp công ty của mình. Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc kinh doanh chuyên môn chính để phát triển công ty mà không lo đến thuế.

Công ty bạn không an tâm luôn trong tình trạng lo lắng và không thể tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc báo cáo thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 sẽ giúp bạn kiểm tra theo dõi giám sát  kiểm soát lại thông tin hãy giao cho công ty 360 làm việc đó.

Nhân viên làm kế toán, lập khai báo thuế, làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu kém không có trình độ chuyên môn cao, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc về kế toán, báo cáo thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 sẽ giúp bạn luôn và ngay một cách nhanh nhất và chính xác.

Bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không muốn có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế cho công ty mình, không cần có kế toán trưởng chuyên môn tại công ty để giảm chi phí và tăng doanh số kinh doanh cho công ty bạn.

Bạn là có văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của  công ty dịch vụ kế toán 360 để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Bạn là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động làm việc kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể biết những quy định về thuế, kế toán của Việt Nam như thế nào. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán doanh nghiệp, thủ tục liên quan đến thuế của Việt Nam, bạn nên tin tưởng  lựa chọn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360.

Doanh nghiệp bạn là một công ty mới thành lập, không có nhân viên kế toán, không có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên môn sâu về lĩnh vực kế toán có đủ trình độ cao, kinh nghiệm nhiều, năng lực tốt, bằng cấp cao để thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn về kế toán, hướng dẫn làm về hóa đơn, chứng từ, sổ sách mọi liên quan đến kế toán và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ báo cáo thuế của 360 sẽ giúp công ty bạn.

Bạn là một chủ doanh nghiệp, bạn là người đứng lên đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn chưa am hiểu nhiều về kế toán như nào, quy định  về thuế ra sao thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá theo dõi giám sát được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn lập các thủ tục kế toán, báo cáo thuế đúng quy định? Bạn nên thuê dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp để chúng tôi giúp bạn điều này.

Doanh nghiệp bạn muốn một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp như công ty dịch vụ kế toán 360, được thành lập đưa vào họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ bằng cấp Kiểm toán viên/Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện làm toàn bộ công việc báo cáo thuế của doanh nghiệp mình.

3. Lý do bạn chọn dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360

 • Dịch vụ báo cáo thuếcủa công ty dịch vụ kế toán 360 được thành lập bởi các chuyên gia là đầu ngành có bằng cấp cao như tiến sĩ kế toán thuế còn  thạc sĩ kinh tế , chuyên viên kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề lâu năm, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức thực tế trong những lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện yêu cầu theo những quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, khai thuế (dịch vụ đại lý thuế).  Để làm được những dịch vụ báo cáo thuế, công ty dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi có ít nhất hai người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế nhà nước cấp cho.
 • Sử dụng Dịch vụ báo cáo thuếcủa công ty dịch vụ kế toán 360, bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng tốt nhất về dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi, chúng tôi luôn đạm bảo mật thông tin tuyệt đối nhất, sự phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ báo cáo thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 am hiểu và vững vàng về những nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình chu đáo và tận tâm  giải thích giúp đỡ phục vụ khách hàng.
 • Dịch vụ báo cáo thuếcủa công ty dịch vụ kế toán 360 được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ nghiêm ngặt nhất, từ việc khâu gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành xong dịch vụ báo cáo thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ báo cáo thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra,xem xét,theo dõi thật kỹ và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên lâu năm nhiều kinh nghiệm hành nghề phụ trách. Đảm bảo tốt dịch vụ báo cáo thuế cung cấp cho khách hàng  chính xác nhất, phù hợp với những quy định của pháp luật thuế kế toán của nhà nước ban hành.
 • Từ trước đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ báo cáo thuếcủa công ty dịch vụ kế toán 360.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 là các công ty doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có nhiều vốn đầu tư nước ngoài, các ban quản lý dự án, văn phòng đại diện những doanh nghiệp nước ngoài.

dịch vụ báo cáo thuế

4. Công ty bạn được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360:

 • Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuếcủa công ty dịch vụ kế toán 360 luôn được bảo đảm tuyệt đối tốt nhất, luôn phù hợp với những quy định của pháp luật về kế toán,kiểm toán thuế, mọi hóa đơn chứng từ của nhà nước.
 • Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360, nhân sự công ty chung tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng những vấn đề liên quan đến mọi quy định về thuế, hoạch kế toán, các hóa đơn chứng từ.
 • Dịch vụ báo cáo thuếcủa công ty dịch vụ kế toán 360 luôn cung cấp cho quý khách các  báo cáo  thuế chính xác nhất và đúng kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm và tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu cho chúng tôi.
 • Chi phí dịch vụ báo cáo thuếkhi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 luôn rẻ, thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ bằng cấp chuyên môn thực hiện.
 • Sử dụng dịch vụ báo cáo thuếcủa chúng tôi thì nhân sự của công ty tôi chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế doanh nghiệp của quý khách luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm lo lắng về việc biến động thay đổi của nhân sự kế toán, hơn thế nữa họat động dịch vụ báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty chúng tôi làm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, nhân sự làm dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 luôn luôn cập nhật đầy đủ nhanh nhất và kịp thời những quy định về pháp luật, chế độ về kế toán, quy định về những  luật thuế ban hành để tư vấn giải thích  kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Họat động dịch vụ báo cáo thuế của công ty 360 thực hiện theo một quy trình khoa học chuẩn của thế giới, luôn được giám sát, luôn có người theo kiểm soát và kiểm tra lại những công việc trong mọi trường hợp để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.
 • Phí dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 được tính vào chi phí hợp lệ nhất khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp của công ty bạn.Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng được biết để khách hàng lắm bắt rõ tình hình thếu của công ty.
 • Khi công ty bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ báo cáo thuế của công ty 360 luôn đồng hành cùng quý ban doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách trợ giúp, chăm sóc giúp đỡ quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển trên con đường kinh doanh công ty trên phát triển.

5. Chi tiết công việc dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 là:

 Những công việc dịch vụ  báo cáo thuế :

Lập báo cáo thuế ban đầu (cho công ty mới thành lập);

Thực hiện làm thủ tục mua hóa đơn, in hóa đơn;

Làm báo cáo thuế môn bài;

Lập báo cáo thuế VAT;

Thực hiện báo cáo thuế TNDN;

 Làm báo cáo quyết toán thuế TNDN;

Lập báo cáo thuế TNCN;

Thực hiện báo cáo quyết toán thuế TNCN;

Làm báo cáo các loại thuế khác;

Thực hiện công việc kế toán thuế

Làm  hệ thống sổ sách kế toán thuế;

Thanh  tra chứng từ kế toán;

Chia  loại, sắp xếp và đóng chứng từ kế toán;

Lập định khoản các nghiệp vụ về hạch toán kế toán,

Làm sổ kế toán trên phần mềm kế toán;

Làm  sổ sách kế toán hàng quý;

Làm  báo cáo tài chính hàng quý;

Thực hiện báo cáo tài chính hàng năm;

In ra sổ sách kế toán;

Công việc tư vấn giải thích.

Tư vấn trợ giúp về kế toán, các loại về thuế, lao động và hóa đơn chứng từ liên quan về thuế cho quý ban doanh nghiệp.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp luôn được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin luôn được cập nhật  kịp thời, chi phí thấp nhất, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo thế của công ty dịch vụ kế toán 360.

dịch vụ báo cáo thuế

6. Phí dịch vụ báo cáo thuế:

 Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 sẽ mang lại cho quý ban doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế có nhiều tiện ích nhất trong quá trình thực hiện những thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước ban hành.

Với việc lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360, công ty chúng tôi sẽ luôn thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế. Quý ban khách hàng sẽ luôn tiết kiệm được rất nhiều thời gian,chi phí và đồng thời chất lượng về  báo cáo thuế luôn được bảo đảm tốt nhất, quý ban khách hàng chỉ việc cầm bút ký trên các hồ sơ, biểu mẫu báo cáo thuế do dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360 sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh của công ty bạn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán 360, quá trình hoạt động, một số dịch vụ báo cáo thuế của công ty cùng những lợi ích đem lại cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân tổ chức trong nước và ngoài nước. Công ty dịch vụ kế toán 360 của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể truy cập website www.dichvuketoan360.vn để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn chọn được dịch vụ báo cáo thuế ưng ý nhất.chúng tôi xin chân thành cảm ơn.Trả lời