Dịch vụ kế toán giá rẻ và chất lượng tại kế toán 360

Dịch vụ kế toán hiện đang là một dịch vụ đang rất “ hot ” đối với các doanh nghiệp hiện nay. Kể cả công ty bạn có quy mô vừa và nhỏ, mới thành lập, các tập đoàn lớn thì đa phần cũng cần sử dụng một trong các loại hình dịch vụ kế toán. Và công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn các dịch vụ kế toán giá rẻ và chất lượng nhất để có thể làm thỏa mãn các nhu cầu không chỉ về chất lượng của các gói dịch vụ mà còn có thể giảm thiểu tối đa nhất các chi phí cần phải bỏ ra trong số vốn hiện có tại công ty.

Bởi vậy nhiều công ty, đơn vị kinh doanh dịch vụ kế toán cũng là người nắm bắt rất tốt tâm lý của nhiều doanh nghiệp nên thường xuyên tư vấn các dịch vụ kế toán giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng chính thực trạng này lại khiến cho nhiều công ty, doanh nghiệp băn khoăn khi không biết quảng cáo, tư vấn, giá rẻ là vậy nhưng liệu chất lượng có đảm bảo được không khi mà các công việc của các dịch vụ kế toán cũng giống người làm kế toán trực tiếp tại công ty, doanh nghiệp vậy. Sẽ rất nhiều người thắc mắc tại sao lương của nhân viên kế toán lại cao trong khi dịch vụ kế toán giá rẻ như vậy, liệu chất lượng có thực như những gì họ đã hứa hẹn trên các hợp đồng không? Tuy nhiên, không nên vì vậy mà bạn có cái nhìn không mấy thiện cảm về dịch vụ kế toán, bởi hiện nay có rất nhiều các đơn vị dịch vụ kế toán mở ra do vậy việc kiểm tra chất lượng của các dịch vụ này cũng đang gặp nhiều khó khăn, nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán giá rẻ uy tín, chất lượng thì bạn có thể  tìm hiểu các thông tin trên mạng, qua công ty bạn bè,… để chọn cho công ty, doanh nghiệp mình một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng, giá cả phải chăng nhé và chúng tôi – công ty dịch vụ kế toán 360 cũng tự hào là một trong số các đơn vị có dịch vụ kế toán giá rẻ, chất lượng.

dịch vụ kế toán giá rẻ

Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ kế toán cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ kế toán giá rẻ thì các bạn hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

I. Tìm hiểu về loại hình dịch vụ kế toán

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Đây là một loại dịch vụ làm các sổ sách, hóa đơn, chứng từ,…liên quan đến các nghiệp vụ kế toán mà không phải do nhân viên kế toán tại công ty, doanh nghiệp đứng ra đảm trách mà giao cho một đơn vị dịch vụ kế toán mà công ty, doanh nghiệp bỏ tiền ra thuê.

2. Tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán?

Dịch vụ kế toán đã nhận được sự tin dùng của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Nhất là với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay mới thành lập thì đây là một dịch vụ có giải pháp an toàn nhất khi mà chi phí vốn của công ty chưa có nhiều để thuê và đào tạo nhân viên kế toán. Không chỉ có các doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì mới thuê dịch vụ kế toán giá rẻ, mà cả các công ty, doanh nghiệp lớn họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này.

Đối với các công ty quy mô vừa và nhỏ, họ sẽ có xu hướng thuê dịch vụ kế toán trọn gói, để có thể giải quyết tất cả các nghiệp vụ kế toán, thuế phát sinh tại công ty mà không cần mất nhiều chi phí để thuê kế toán.

Đối với các công ty có quy mô lớn thì đa phần công ty họ đã có những nhân viên kế toán chuyên nghiệp, tuy nhiên những công ty này các công việc sổ sách, hóa đơn, chứng từ,… khá nhiều mà những nhân viên kế toán giỏi tại công ty cũng chỉ chiếm ít, tuy có thể giao cho các nhân viên kế toán khác cũng được, tuy vậy họ thường không có những chuyên môn cao, thường “ chỉ đâu đánh đấy ” mà các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại công ty khá là nhiều nào là dọn dẹp sổ sách, báo cáo thuế, kê khai,..và đa phần họ thường giỏi một nghiệp vụ kế toán nhất định chứ không thể có nhiều kinh nghiệm ở các nghiệp vụ khác. Do vậy, nhiều chủ doanh nghiệp thường thuê thêm một hoặc nhiều các dịch vụ kế toán ở ngoài khác để giảm thiểu áp lực cũng như có thể để các dịch vụ kế toán giá rẻ này “ hỗ trợ ” các công việc cho nhân viên kế toán của mình như kiểm tra, rà soát lại giấy tờ xem đã đúng chưa,..

II. Các loại hình dịch vụ kế toán tại công ty dịch vụ kế toán 360

1. Tổng hợp các loại hình kế toán giá rẻ tại dịch vụ kế toán 360

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ làm kế toán thuế
 • Dịch vụ ghi sổ kế toán
 • Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ làm đại lý thuế
 • Dịch vụ làm kế toán trưởng
 • Dịch vụ khai thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ khai thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Dịch vụ quyết toán thuế TNCN
 • Dịch vụ quyết toán thuế TNDN

Trên đây là các dịch vụ kế toán chất lượng và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại công ty dịch vụ kế toán 360. Đây đều là những dịch vụ kế toán hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp, điển hình là dịch vụ kế toán trọn gói – đây là dịch vụ cực kỳ thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay mới thành lập. Nhất là các loại hình dịch vụ của chúng tôi luôn là dịch vụ kế toán giá rẻ phù hợp với tình hình vốn, kinh tế của doanh nghiệp .

Để biết thêm chi tiết về các loại hình dịch vụ kế toán giá rẻ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp biết quy trình làm việc của một số loại dịch vụ kế toán này nhé.

2. Quy trình làm việc của một số loại dịch vụ kế toán

a,Dịch vụ kế toán trọn gói

 • Thu thập các loại hồ sơ, hóa đơn, chứng từ để kê khai thuế

Vào mỗi tháng, từ những ngày 01 đến 10, đơn vị dịch vụ kế toán sẽ đến công ty bạn để tổng hợp các tài liệu về các hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương…., và trao đổi về các vấn đề phát sinh trong tháng, tư vấn trực tiếp cho Doanh nghiệp hướng xử lý các vấn đề phát sinh. Khi đã thu thập đầy đủ các loại hồ sơ, bên dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ, …Khi lập các báo cáo tài chính, báo cáo thuế vào mỗi kỳ, đơn vị dịch vụ kế toán sẽ liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lệ, không được khấu trừ để thông báo tới qui công ty đồng thời tư vấn cách xử lý và giải quyết

Sau khi các báo cáo thuế được hoàn thành, sẽ lại được kiểm tra chi tiết lại lần nữa bởi trưởng bộ phận dịch vụ kế toán. Khi đã kiểm tra xong sẽ được chuyển sang bên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối. Báo cáo thuế đã hoàn tất sẽ được gửi cho doanh nghiệp kiểm tra, ký và cuối cùng nộp cho cơ quan Thuế.

dịch vụ kế toán giá rẻ

 • Ghi sổ sách kế toán

+ Những đại diện được bên dịch vụ kế toán giá rẻ 360 cử ra để làm kế toán trọn gói cho doanh nghiệp bạn sẽ thực hiện việc ghi sổ kế toán vào phần mềm chuyên dụng.

+ Trưởng bộ phận dịch vụ xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán sẽ thông báo các vấn đề phát sinh với Công ty và tư vấn hướng giải quyết.

+ Báo cáo sau khi kiểm tra sẽ gửi lên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối cùng trước khi quyết định in vào gửi Công ty ký duyệt và lưu trữ.

+ Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ, sổ sách để Công ty lưu giữ.

+ Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế vào cuối năm

+ Đại diện bên dịch vụ kế toán sẽ có nhiệm vụ tổng hợp số liệu để lên Báo Cáo Tài Chính và lập Quyết toán thuế TNDN, TNCN.

+ Tư vấn, giải đáp cho Ban giám đốc về báo cáo tài chính. Trong các buổi làm việc với doanh nghiệp, bên dịch vụ kế toán sẽ luôn cố gắng hết sức để Ban Giám Đốc Công ty nắm được tổng quan các qui định về Thuế, hiểu được báo cáo tài chính của Công ty đang thể hiện như thế nào. Việc nắm rõ các thông tin, quy định này sẽ giúp Ban Giám Đốc Công ty chủ động trong việc điều hành công ty, góp phần hạn chế được rủi ro phát sinh về Thuế.

 • Nộp báo cáo, quyết toán thuế và giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán: Sau khi báo cáo tài chính đã được Ban Giám Đốc  Công ty phê duyệt, báo cáo sẽ được nộp cho Cơ Quan Thuế, Cơ Quan Thống kê. Nếu cơ quan Thuế có những yêu cầu kiểm tra, thanh tra tại doanh nghiệp, đại diện của đơn vị dịch vụ kế toán sẽ có mặt ngay tại doanh nghiệp để tiến hành rà soát lại toàn bộ hồ sơ kế toán lưu tại công ty và có trách nhiệm giải trình mọi vấn đề với Cơ Quan Thuế.

b, Dịch vụ lập báo cáo tài chính

 • Bước 1: Thực hiện việc ghi chép sổ sách kế toán

Với bước đầu tiên này nhân viên phụ trách lập báo cáo tài chính được dịch vụ kế toán giá rẻ 360 giao cho các công việc được sắp xếp theo trình tự sau:

+ Tiếp nhận chứng từ, báo cáo của doanh nghiệp chuyển giao.

+  Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán

+ Giải quyết vướng mắc phát sinh, tổ chức lưu trữ chứng từ

+ Vào sổ công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi

+ Báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hoá, sản phẩm

+ Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, sản phẩm

+ Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi

+ Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá

+ Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao TSCĐ, CCDC…theo quy định

+ Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.

+ Lập sổ cái các tài khoản kế toán

+ Lập sổ nhật ký chung

+ Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán

+ Chuyển giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp vào cuối năm tài chính

– Bước 2: Lập các báo cáo tài chính, quyết toán thuế

+  Lập Báo cáo cáo tài chính

+ Lập Báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Lập Báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân

+  Lập Báo cáo quyết toán hoá đơn

– Bước 3: Hoàn thiện bản báo cáo tài chính

+ In Báo cáo tài chính và các báo cáo khác có liên quan

+ Xin chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp

+ Nộp Báo cáo tại cơ quan thuế

+ Chuyển trả báo cáo cho doanh nghiệp

+ Chuyển giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp vào cuối năm tài chính (File dữ liệu)

+ Kết thúc quy trình làm việc.

c, Dịch vụ làm kế toán trưởng

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, công ty dịch vụ kế toán giá rẻ 360 chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trưởng dưới hai hình thức:

 • Làm kế toán trưởng của doanh nghiệp và chịu trách nhiệm xử lý toàn bộ các nghiệp vụ liên quan đến kế toán của doanh nghiệp, các công việc cụ thể như sau:

+ Xây dựng quy trình kế toán công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp.

+ Triển khai thực hiện công tác kế toán với các cơ quan hữu quan.

+ Xử lý, ghi nhận và lưu trữ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại Doanh Nghiệp.

+ Dịch vụ kế toán trưởng  sẽ thực hiện công tác khai báo thuế Giá Trị Gia Tăng ( GTGT) hàng tháng cho Doanh Nghiệp, in ấn  sổ sách kế toán thuế hàng tháng theo quy định của Bộ Tài Chính.

+ Làm Báo cáo tài chính năm.

+ Thực hiện Tư vấn Thuế và các ưu đãi ngành nghề ( nếu có ) cho Doanh Nghiệp.

+ Đưa ra giải pháp về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế nhầm giúp Doanh Nghiệp tránh các sai phạm .

 • Chỉ đứng ra làm kế toán trưởng còn các nghiệp vụ kế toán khác sẽ do bộ phận kế toán của Doanh Nghiệp thực hiện. Lúc này nhiệm vụ của kế toán trưởng chỉ là:

+ Tư vấn Doanh Nghiệp về công việc kế toán.

+ Giám sát, kiểm tra nhằm ngăn ngừa sự sai sót trong nghiệp vụ kế toán ở Doanh Nghiệp.

d, Dịch vụ khai thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ;

+Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, báo cáo thuế của doanh nghiệp;

+ Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

+ Kiểm tra chứng từ kế toán;

+ Phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

+ Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;

+  Phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;

+ Tính khấu hao tài sản cố định;

+ Định khoản kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

+ Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán;

+ Tính toán giá thành sản phẩm;

+  Kết chuyển, tổng hợp thông tin;

+  Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;

+ Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

+ Lập và in các loại báo cáo khai thuế;

+  In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;

+ Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo khai thuế…

Và một số loại hình dịch vụ kế toán giá rẻ và chất lượng khác tại công ty dịch vụ kế toán 360 mà bạn có thể truy cập ngay website: https://dichvuketoan360.vn/ để có được các thông tin chi tiết về quy trình làm việc nhé.

dịch vụ kế toán giá rẻ

3. Dịch vụ kế toán giá rẻ và chất lượng chỉ có tại kế toán 360

Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định điều đó. Đến với công ty dịch vụ kế toán 360 chúng tôi chắc chắn rằng doanh nghiệp các bạn không chỉ có được những dịch vụ kế toán chất lượng mà còn được ưu đãi những dịch vụ kế toán giá rẻ nữa. Với đội ngũ nhân viên làm các dịch vụ kế toán có nhiều kinh nghiệm, hội tụ những phẩm chất của một người kế toán hoàn hảo như chuyên nghiệp, uy tín, am hiểu, tận tình và chu đáo,…vì thế khi quyết định sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi nếu có các vướng mắc gì hay vẫn chưa hiểu về các quy trình, nghiệp vụ doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể hỏi những vướng mắc để nhân viên của dịch vụ kế toán chúng tôi có cơ hội được giải đáp tận tình các thắc mắc của quý khách hàng.

Rất có thể  nhiều doanh nghiệp lo ngại về dịch vụ kế toán giá rẻ bởi lo ngại về chất lượng của dịch vụ. Điều đó hoàn toàn không sai. Tuy nhiên, tại công ty dịch vụ kế toán 360 của chúng tôi lại không bao giờ có chuyện đó. Toàn bộ công ty chúng tôi luôn tâm niệm “ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu ” chính vì vậy chất lượng của các dịch vụ kế toán tại đây luôn được đảm nhất, vì thế nếu xảy ra bất cứ sai sót nào về các giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, chúng tôi xin nhận trách nhiệm 100% .Trả lời